Rượu mơ Kyo no UMESHU 720ml

Rượu mơ Kyo no UMESHU 720ml

495,000 

Vị chua axit đặc trưng cùng vị ngọt dịu, cân bằng của rượu Tamanohikari Kyo no UMESHU đem lại cảm giác lâng lâng và sảng khoái vô cùng khi thưởng thức.

Danh mục:
  • Mô tả

Mô tả

Rượu Umeshu là loại rượu mơ ngâm truyền thống của Nhật Bản, được làm bằng cách ngâm ume (quả mơ xanh) với rượu shochu và đường. Nhiều chai rượu còn để nguyên trái mơ bên trong. Đặc điểm của rượu Umeshu là mùi hoa quả rõ nét, vị ngọt nhẹ, nồng độ cồn thấp chỉ khoảng 14%. Vì vậy rượu thích hợp dùng cho phụ nữ.

Rượu Nhật Umeshu
Rượu mơ Umeshu

Rượu Nhật Umeshu được chứng minh có nhiều lợi ích cho sức khỏe:

Thứ nhất: Rượu Umeshu có thành phần chính của acid hữu cơ là acid citric, giúp tăng cường sức sống và năng lượng cho cơ thể, làm giảm mệt mỏi. Đây cũng là lý do tại sao người ta hay tìm đến rượu mơ để thư giãn.

Thứ hai: Rượu Nhật Umeshu có vị chua nhẹ nhàng, nhấp một ngụm vào đầu bữa ăn sẽ kích thích tiết dịch vị, tạo cảm giác ngon miệng hơn.

Thứ ba: Rượu Umeshu có tác dụng thanh trùng và tăng cường hệ tiêu hóa, giúp thanh lọc cơ thể và mang lại cảm giác khoan khoái. Không những tốt cho sức khỏe mà còn là công thức làm đẹp hữu hiệu.

ĐẶC ĐIỂM NẾM THỬ

Rượu Tamanohikari Kyo no UMESHU cao cấp là một dòng rượu mơ đặc biệt được làm từ Junmai Ginjo Sake, mơ xanh và đường. Rượu có vị chua axit nổi bật và đặc trưng của trái mơ cùng với vị ngọt dịu, cân bằng. Hương thơm thanh khiết dễ chịu, đem lại cảm giác lâng lâng khi thưởng thức. Đây là một trong số những đồ uống “thú vị” nhất trên thế giới.

Rượu Tamanohikari Kyono Umeshu

Phục vụ rượu Tamanohikari Kyo no UMESHU có nhiều cách khác nhau, như dùng với nước soda, nước tonic, phục vụ với trà xanh hay nước ấm.

Rượu nhật UMESHU có thể ướp lạnh, uống chung với đá hay uống ở nhiệt độ phòng đều ngon. Vào mùa đông người ta còn hâm nóng rượu trước khi uống.

THÔNG TIN HÃNG TAMANOHIKARI

Hãng Tamanohikari là một trong những hãng sản xuất rượu sake Nhật Bản nổi tiếng nhất. Kể từ khi thành lập năm 1673 cho đến nay, TAMANOHIKARI luôn làm việc trên tinh thần không ngừng phấn đấu và học hỏi để tạo ra những dòng rượu Nhật Bản cao cấp nhất.

Nhà máy Tamanohikari được đặt tại vùng Fushimi, thuộc tỉnh Kyoto Nhật Bản. Cùng với vùng Nada tỉnh Hyogo, Fushimi là nơi có nguồn nước ngầm ngon nhất dùng trong sản xuất rượu sake. Đó là yếu tố khiến hương vị rượu Tamanohikari không giống so với bất kỳ hãng rượu nào khác.

Bên cạnh đó, không thể không kể tới kinh nghiệm làm rượu dày dặn của các nghệ nhân làm rượu – những người vô cùng nhạy bén trước những thay đổi nhỏ của từng thành tố dưới sự giám sát của bậc thầy rượu sake Tsuneo Ueda.

0972.400.788