Junmai Ginjo Rinzen

Junmai Ginjo Rinzen

1,785,000 

Rượu sake Junmai Ginjo Rinzen được làm từ 100% gạo Yamadanishiki nội địa, vua của các loại gạo dùng trong sản xuất rượu sake thuộc hàng bậc nhất Nhật Bản.

Danh mục:
  • Mô tả

Mô tả

Rượu sake Junmai Ginjo Rinzen được làm từ 100% gạo Yamadanishiki nội địa, vua của các loại gạo dùng trong sản xuất rượu sake thuộc hàng bậc nhất Nhật Bản. Hương vị rượu bùng nổ, thỏa mãn cơm thèm muốn nhất đối với những người chót nặng lòng với sake Nhật. Đây là dòng đồ uống được hầu hết những người có niềm đam mê với rượu Nhật đánh giá xứng đáng để thử cho những dịp tiệc tùng, hội họp vui vẻ và thích hợp cho cả dịp năm mới.

Được làm hoàn toàn bằng tay để khơi dậy những hương vịt hơm ngon nhất của gạo, đồng thời tạo ra rượu sake có hương vị phong phú, cân bằng và hấp dẫn. Đây là một dòng sake rất ngon khi cân bằng được vị chua axit tự nhiên sắc nét cùng hương thơm tinh tế từ gạo thành phần.

Rượu sake Tamanohikari Junmai Ginjo Rinzen có ghi chú trái cây, hoa quả là đáng chú ý dưới mùi hương koji được mong đợi, vị ngọt của nước suối tinh khiết. Hậu vị kết thúc kéo dài trỗi dậy hương vị mạnh mẽ vào miệng, cay cay giống như phủ các bức tường của miệng của bạn với một cảm giác nóng mơn man khắp da thịt.

Năm 2014 Rượu đạt giải thưởng huy chương vàng.

THÔNG TIN HÃNG RƯỢU TAMANOHIKARI

Hãng rượu Tamanohikari được thành lập năm 1673 và là một trong những hãng sản xuất sake Nhật Bản lâu đời nhất tại Fushimi, tỉnh Kyoto. Cùng với vùng Nada tỉnh Hyogo, Fushimi là nơi có nguồn nước ngầm ngon nhất dùng trong sản xuất rượu sake. Đó là yếu tố khiến hương vị rượu sake của hãng Tamanohikari không giống so với bất kỳ hãng rượu nào khác.

Ngoài yếu tố khách quan là nguồn nước ngon thì Tamanohikari cũng rất cẩn trọng trong việc chọn gạo làm rượu. Theo đó, các loại gạo được chà xát kỹ càng tới 60%, chỉ giữ lại phần tâm trong cùng. Hương thơm và mùi vị hấp dẫn của sake được tạo thành bằng phương pháp lên men có sự cân bằng tuyệt đối giữa gạo, nước và mạch nha.

Bên cạnh đó, không thể không kể tới kinh nghiệm làm rượu dày dặn của các nghệ nhân làm rượu – những người vô cùng nhạy bén trước từng thay đổi nhỏ của gạo và thời tiết dưới sự giám sát của bậc thầy rượu sake Tsuneo Ueda.

0972.400.788