JINMATSU Amami Kokutou Shochu 40% – Whisky

  • Mô tả

Mô tả

GIỚI THIỆU

Ở Nhật các dòng whisky được chưng cất từ những nguyên liệu như: lúa mạch, khoai lang, hay gạo. Còn với dòngJINMATSU Amami Kokutou Shochu là một shochu đường nâu được làm từ mía hoặc đường nâu và dòng nước tinh khiết nằm sâu dưới các lớp san hô của quần đảo Amami Oshima.
Amami Oshima là một hòn đảo nằm giữa Kyushu và Okinawa  rượu được sản xuất ở đây là loại đồ uống độc quyền vì chỉ được sản xuất tại khu vực quần đảo này.

JINMATSU Amami Kokutou Shochu được sản xuất  giới hạn ở khu đảo Amami chỉ theo quy định của chính phủ Nhật Bảnn sửa đổi năm 1953. Chính vì điều này đã tạo nên sự độc đáo và rượu hương vị đặc trưng từ quần đảo Amami.

Đối với những người có ý thức về sức khỏe, họ biết được rằng JINMATSU Amami Kokutou Shochu này có một lợi ích lớn vì nó có chứa 0% đường như brandy tây và whisky; và nó không khiến bạn rơi vào trạng thái nôn nao vào ngày hôm sau khi lỡ uống quá chén.

HƯƠNG VỊ RƯỢU

Hương vị của rượu JINMATSU Amami Kokutou Shochu có hài hòa của đường nâu và mùi thơm của thùng sherry, êm dịu và hậu vị của nó kéo dài của nó sâu. Hương vị tuyệt vời như một whisky mạch nha đơn.

THƯỞNG THỨC

Với nồng độ cồn 40%, có nhiều cách khác nhau để thưởng thức  JINMATSU Amami Kokutou Shochu:

– Uống ở nhiệt độ phòng, uống lạnh, uống với đá hoặc uống nóng.

– Trộn với nước soda, nước trái cây hoặc các đồ uống khác.

0972.400.788