Quà tặng Tết 2019 Độc Đáo – Các mẫu quà Tết 2019 Đẹp, Ý Nghĩa

[vc_row][vc_column][vc_column_text]

Năm 2018 chuẩn bị đi qua với biết bao niềm vui, chờ đón một năm 2019 Kỷ Hợi rực rỡ, may mắn hơn. Cùng nhừng lời chúc tốt đẹp dành tặng nhau thì những món quà Tết cũng là những thứ không thể thiếu, những giỏ quà Tết đầy đặn, ấm tình hay những hộp quà Tết sang trọng, lịch sự.

Cùng Akina khám phá xu hướng quà Tết 2019 để có thể chọn nhứng món quà tốt nhất, ý nghĩa nhất dành tặng cho gia đình, ngươì thân, sếp, đối tác nhé:

Xu hướng quà Tết 2019

Nếu như những năm 2016, 2017 thì những giỏ quà Tết trông đầy đặn luôn được săn đón hết sức nhiệt tình thì sang năm 2018 đây không phải lựa chọn tối ưu nhất bởi vì vận chuyển giỏ quà Tết dễ bị méo móp, các món bên trong khó giữ đúng vị trí, ngoài ra giỏ quà Tết khá đắt vì chi phí giỏ tốn kém và dĩ nhiên để giỏ đầy đặn thì phải thêm khá nhiều đồ.

Đến năm 2018 thì bắn đầu có sự chuyển biến nhẹ, đến năm 2019 thì chúng ta có thể thấy sự khác biệt khá rõ rệt, các bạn có thể kiếm tra đơn giản bằng việc tìm kiếm các từ khóa vệ hộp quà Tết tốc độ tăng hơn rất nhiều so với giỏ.

Hộp quà Tết sang trọng, lịch sự, dễ dàng vận chuyển, biếu tặng và một điều vô cùng quan trọng là hộp quà Tết đáp ứng được vô cùng nhiều nhu cầu với các tầm giá khác nhau, từ tặng cho nhân viên, tặng cho người thân đến tặng cho đối tác VIP, các sếp lớn.

Hộp có kích thước nhỏ hơn, đầu tiên cứ tưởng là điểm yếu của hộp so với giỏ nhưng hoàn toàn không phải vậy, chính vì kích cỡ nhỏ hơn nên nó đánh vào chất lượng, chất lượng các sản phẩm bên trong sẽ được nâng cao hơn.

Cùng Akina khám phá các mẫu quà tết 2019 vô cùng đẹp mắt:

Những mấu Hộp quà Tết đẹp 2019:

[/vc_column_text][porto_product_category view=”products-slider” per_page=”28″ columns=”5″ category=”hop-qua-tet” pagination=””][vc_column_text]

Những mẫu Giỏ quà Tết đẹp 2019

[/vc_column_text][porto_product_category view=”products-slider” per_page=”23″ columns=”5″ category=”gio-qua-tet” pagination=””][vc_column_text]Các mẫu quà Tết 2019 trên chắc đã thỏa mãn được hết các nhu cầu của các bạn, nếu còn thắc mắc gì thêm hãy GỌI NGAY hoặc INBOX với Akina để nhận tư vấn hoàn toàn miễn phí 100%, sẽ giúp bạn chọn được món quà Tết đẹp nhất, phù hợp nhất với người được tặng với chi phí rẻ nhất.[/vc_column_text][/vc_column][/vc_row]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0985.088.669