Nên tặng quà Tết gì cho nhân viên? Quà tặng Tết nhân viên

Bạn đang muốn mua quà Tết cho nhân viên? Bạn muốn tính toán chi phí mua quà Tết cho nhân viên hợp lý? Chọn quà tết cho nhân viên thế nào vừa rẻ vừa đẹp?

Quà tặng cho nhân viên, đặc biệt vào dịp lễ, Tết là một điều kỳ diệu để cải thiện tinh thần và sự nhiệt huyết trong công việc của nhân viên, đồng thời cũng là một trong những cách để bạn giữ chân nhân viên của mình. Dù công ty eo hẹp ngân sách như thế nào, bạn cũng nên cho nhân viên thấy sự quan tâm trong dịp cuối năm để làm việc luôn hiệu quả nhé.

Tính toán ngân sách hợp lý khoản quà Tết cho công nhân viên.

Mặc dù là nguồn khích lệ không thể thiếu cho nhân viên nhưng bạn cũng phải tính toán sao cho hợp lý không nó sẽ trở thành một gánh nặng cho doanh nghiệp của bạn.

Bạn nên mua quà để tặng cho tất cả các nhân viên, ngoài ra với những nhân viên xuất sắc hoặc có thành tích khác nhau sẽ có khoản thưởng thêm bằng tiền mặt, như vậy vừa hợp lý cho tất cả nhân viên, nhận được phần xứng đáng với công sức bỏ ra.

Cách tặng quà Tết cho nhân viên hợp lý

Bạn không nên chọn quá nhiều loại quà Tết cho nhân viên, như vậy rất khó khăn và mất thời gian trong việc lựa chọn và cũng rất khó khăn để tính toán chi phí hợp lý.

Bạn nên chọn 1 mẫu quà Tết hoặc 1 mức giá quà Tết cho những vân viên cùng cấp bậc.

Hộp quà Tết là một gợi ý đẹp cho bạn khi chọn làm quà tết tặng nhân viên vì nó rất dễ dàng khi vận chuyển, Không hay bị tình trạng méo móp như giỏ quà Tết và quan trọng hợn nữa là giá của nó cũng có nhiều mức lựa chọn hơn giỏ quà Tết.

Ngoài quà Tết nên kèm theo tiền mặt

Với cùng cấp bậc bạn có thể lựa chọn cùng món quà Tết như nhau, nhưng trong số những nhân viên thì hiệu quả làm việc chắc chắn không thể hoàn toàn như nhau vì vậy việc thưởng kèm tiền mặt cũng chính là cách bạn phân loại được các nhân viên này với nhau.

Tổ chức tất niên tươm tất cho nhân viên

Ngoài những món quà tặng Tết và tiền thưởng thì nên có buổi tất niên để tất cả công ty được ngồi cùng nhau, tăng tính thân mật giữa các nhân viên, các bộ phận và giữa sếp với nhân viên, điều này vô cùng có lợi cho sự phát triển của công ty.

Hạch toán mua quà Tết cho nhân viên

Theo khoản 9 điều 3 Thông tư 26/2015/TT-BTC thì “Đối với hàng hóa, dịch vụ dùng để cho, biếu, tặng, trao đổi, trả thay lương cho người lao động thì phải lập hóa đơn GTGT (hoặc hóa đơn bán hàng), trên hóa đơn phải ghi đầy đủ các chỉ tiêu và tính thuế GTGT như hóa đơn xuất bán hàng hóa, dịch vụ cho khách hàng”.

Như vậy mua quà Tết cho nhân viên có phải xuất hóa đơn

Với 5 chú ý đơn giản mà Akina đã ghi rõ cho bạn chắc chắn bạn sẽ không còn phải thắc mắc tặng quà tết gì cho nhân viên? Bạn cũng đã biết cách tặng sao cho đúng, phân loại được các nhân viên, chúc bạn tìm được quà Tết hợp lý nhất cho công ty của mình và ngày càng phát triển.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0985.088.669