Quà Tết doanh nghiệp không chỉ là văn hóa, truyền thống văn hóa tốt đẹp của người Việt Nam, đây còn là một chiến lược trong xây dựng mối quan hệ trong kinh doanh của các doanh nghiệp. Thế mạnh của chiến lược này đó là “một mũi tên trúng nhiều đích”, vừa làm tăng tính hữu nghị, vừa giúp quảng bá các sản phẩm của công ty. Vì thế, để chọn ra được những phần quà phù hợp ưng ý, để tặng đối tác, khách hàng, nhân viên công ty là rất quan trọng. Trong bài viết này, Akinaco xin chia sẻ đến các bạn những mẫu quà Tết doanh nghiệp xu hướng cho năm 2022 nhé. 

Ý nghĩa quà tết doanh nghiệp

Vậy quà tết tặng doanh nghiệp chứa đựng những ý nghĩa gì? Theo các chuyên gia trong lĩnh vực văn hóa, quà tết giúp Ban lãnh đạo doanh nghiệp thể hiện sự quan tâm đến đời sống công nhân viên, khích lệ và ghi nhận những cống hiến của người lao động.

Với đối tác, quà tặng cho thấy sự tôn trọng mối quan hệ lợi ích đôi bên, khẳng định sự hợp tác lâu dài, bền chặt của công ty với những đơn vị trọng yếu – cần thiết cho sự tăng trưởng chung của doanh nghiệp.

Quà tết doanh nghiệp

Đối với khách hàng, quà tết như một biểu hiện của sự tri ân, cảm ơn gửi đến họ vì đã ủng hộ dịch vụ, sản phẩm của công ty trong suốt một năm qua. Tặng quà cho khách cũng là cách kích thích tiêu dùng hiệu quả và quảng bá thương hiệu miễn phí.

Để chọn quà phù hợp từng đối tượng người nhận và hiểu về cách hoạch định chi phí, doanh nghiệp có thể tham khảo chi tiết các hạng mục sau.
Tại Sao Quà Tết Doanh Nghiệp Lại Trở Thành Một Nét Đẹp Văn Hoá Tết?
Quà Tết doanh nghiệp là một số tặng phẩm, những phần quà được các doanh nghiệp gửi tặng khách hàng, đối tác, nhân viên,… vào dịp cuối năm. Một số doanh nghiệp còn gửi tặng các phần quà này đến những trung tâm thiện nguyện và các cơ quan đoàn thể có liên quan nhằm mở rộng mối quan hệ và còn xây dựng tên tuổi của công ty.


Cảm Ơn Quý Khách Hàng Luôn Ủng Hộ Doanh Nghiệp

Khách hàng là những người xứng đáng được nhận những sự tri ân từ các doanh nghiệp. Vì khách hàng là những người đem lại nguồn lợi về doanh thu cho các doanh nghiệp, công ty phát triển mạnh như thế nào, đều phụ thuộc vào lượng khách hàng của công ty. Để đáp lại những tấm chân tình khi khách hàng lựa chọn công ty mình, các doanh nghiệp luôn có những món quà gửi tặng những vị khách hàng.

Tri Ân Các Đối Tác Của Công Ty

Đối với người dân Việt Nam, việc tặng quà cuối năm mang ý nghĩa cho sự bền chặt và tôn trọng lẫn nhau. Điều này có nghĩa là, các doanh nghiệp gửi tặng những phần quà dành cho các đối tác thể hiện thiện chí và gắn bó hợp tác, hỗ trợ lâu dài lẫn nhau. Đây còn là lời cảm ơn, thể hiện thành ý của hai bên, là nét đẹp văn hóa trong doanh nghiệp nói riêng và thương trường nói chung.

Gắn Kết Tình Cảm Giữa Doanh Nghiệp Và Toàn Thể Công Nhân Viên

Nhân viên là lực lượng nòng cốt, là thành phần không thể thiếu để xây dựng và phát triển công ty. Nếu không có lực lượng quan trọng này, ai là người sẽ tạo ra những giá trị lao động giúp công ty phát triển thuận lợi?

Chính vì vậy, vào những dịp cuối năm là thời điểm tuyệt vời để công ty đãi ngộ cho nhân viên của mình. Ngoài việc, được nhận tiền thưởng Tết, những phần quà ý nghĩa từ công ty cũng tạo sự gần gũi và thân thiết giữa những người lãnh đạo trong công ty và nhân viên của mình.

Quà tết doanh nghiệp là kênh Marketing giá rẻ để quảng bá thương hiệu

Những phần quà tết cho doanh nghiệp là cách khéo léo đưa sản phẩm của công ty mở rộng hơn, giúp thương hiệu của bạn dễ tiếp nhận và lan tỏa mạnh mẽ đến khách hàng. Đó là xét về mặt lợi, ngoài ra xét về nét đẹp văn hóa thì đây cũng là một nét văn hóa đẹp và đáng được lưu truyền và phát huy.


Lưu Ý Mua Quà Tết Cho Doanh Nghiệp

Lựa quà luôn là cơn “đau đầu” không mấy dễ chiụ khi phải chiều lòng tất cả mọi người. Làm sao để đẹp? Giá phải rẻ? Chiết Khấu cao? Cùng tìm hiểu một số gợi ý dưới đây nhé.

Hợp Xu Hướng Với Thị Trường

Xu hướng quà Tết tặng doanh nghiệp năm 2022 có những gì thay đổi? Đây là câu hỏi nên đặt ra khi lựa chọn quà Tết doanh nghiệp. Vì mỗi năm thì sẽ có nhiều sự thay đổi và quà Tết cũng không ngoại lệ. Nên lựa chọn những phần quà có tính bắt kịp xu hướng, để người nhận cảm thấy tấm lòng đặt vào món quà tặng.

Phụ Thuộc Vào “Túi tiền” Ngân Sách Của Công Ty

“Liệu cơm gắp mắm” là tiêu chí đầu tiên của doanh nghiệp trong giai đoạn khó khăn trong thời gian dịch vừa qua. Vì vậy, người mua cần phải tối ưu ngân sách của công ty để vừa có món quà hợp lý, vừa thiết thực Cho Doanh nghiệp, vừa đảm bảo tính thẫm mỹ.

Không nhất thiết khách hàng phải lựa chọn những sản phẩm quá mắc trên thị trường. Tùy thuộc vào mức chi phí khách hàng có thể bỏ ra và lựa chọn sản phẩm phù hợp. Với 500K tại Akinaco bạn có thể chọn mua các sản phẩm combo đi kèm với những cái tên mang nhiều ý nghĩa và giá trị.

Đối với mức chi phí từ 500K – 1 triệu: Khách hàng có nhiều sự lựa chọn phong phú hơn, số lượng vật phẩm nhiều hơn và có thêm sản phẩm nước uống

Ngân sách từ 1 triệu – 2 triệu: Khách hàng có thể lựa chọn các sản phẩm có nguồn gốc nước ngoài và giá cả đắt đỏ hơn, đi kèm với đó là sự sang trọng. Đương nhiên bao bì sản phẩm cũng phải chất lượng và để không bị kém đi sự hấp dẫn, bắt mắt. Bạn có thể tham khảo một số loại combo này tại Akinaco

Hộp quà có giá trị hơn 2 triệu: Đây thường là những phần quà dành cho những người quan trọng và có giá trị cao. Nên mẫu mã của các sản phẩm giá cao rất đa dạng và phong phú hơn nhiều. Tại Akinaco có giới thiệu một số mẫu quà Tết.

Vào Số Lượng Quà Tặng Của Doanh Nghiệp

Nếu doanh nghiệp của bạn nắm được mức chi phí cố định dành cho việc mua quà Tết, bạn sẽ không cần phải lo lắng tính toán mức hao hụt nữa. Tuy nhiên, có nhiều doanh nghiệp thường để mở “hạn mức” nhân sự đề xuất. Lúc này, bài toán để tính mức dự trù hao hụt cần được đề xuất rõ ràng.

Để xác định con số quà tặng bạn cần phải nắm được số lượng phần quà và danh sách những ai nhận quà. Quà Tết doanh nghiệp thường dành cho nhân viên, đối tác, khách hàng,… Ngoài ra, trong từng nhóm đối tượng bạn cũng có thể phân ra thành nhân viên xuất sắc và nhân viên trung bình, khách hàng VIP và khách hàng bình thường, quà tặng đối tác quan trọng và quà Tết tặng đối tác ít quan trọng,…

Dựa vào số lượng và mức độ quan trọng việc tính toán mua quà sẽ trở nên đơn giản hơn nhiều. Nếu doanh nghiệp đã đưa ra sẵn con số bạn có thể dễ dàng tính tiền cho mỗi phần quà bằng cách chia cho đầu người. Lưu ý, tùy vào mỗi nhóm đối tượng mà giá trị phần quà sẽ khác biệt nhau.

Yêu Cầu Thiết Kế Riêng Để Tặng Nhận Diện Thương Hiệu

Giống như phụ nữ ra đường sợ nhất đụng hàng khi ai đó giống mình, Doanh nghiệp cũng vậy sợ nhất khi tặng món quà giống nhau với “ai đó” cho khách hàng/ đối tác của mình.

Những phần quà Tết từ các doanh nghiệp cũng là cơ hội cho chiến lược marketing quảng bá sản phẩm của công ty và tên tuổi của doanh nghiệp. Nhiều công ty thường sử dụng luôn các sản phẩm của công ty mình để làm quà tặng  đối tác, khách hàng, nhân viên,… vừa  thể hiện sự tôn trọng vừa giúp công ty được biết đến nhiều hơn.

Quà Tết cho doanh nghiệp thường có logo in tên của công ty khá là bắt mắt và nổi bận tạo sự thu hút cho người nhìn, từ đó thương hiệu sẽ có hiệu ứng và lan tỏa được biết đến nhiều hơn.


Nguồn Gốc Xuất Xứ Của Sản Phẩm

Vấn đề tìm được các sản phẩm chất lượng nói chung và thực phẩm làm quà tết nói riêng luôn được các công ty quan tâm hàng đầu. Rủi ro khi mua hàng những món quà tết mà không có nguồn gốc ổn định, dễ bị dẫn đến rủi ro cho doanh nghiệp khi làm quà tặng.

Chính vì vậy, ngoài việc lựa lựa chọn những sản phẩm có mẫu mã đẹp khách hàng cần xem xét về chất lượng sản phẩm. Nên lựa chọn các sản phẩm từ các nguồn uy tín, sản phẩm có tên tuổi tránh mua nhầm phải hàng giả, hàng kém chất lượng để làm quà tết doanh nghiệp.

Kết Hợp Ý Tưởng Quà Tết Cho Doanh Nghiệp Với Các Sản Phẩm Công Ty

Một số doanh nghiệp có thể đưa ra nhiều “bài toán” cho công ty quà tặng, làm sao vừa kết hợp được các sản phẩm mà doanh nghiệp tự sản xuất, giúp mở rộng sản phẩm của công ty gần hơn với khách hàng.

VD: Doanh nghiệp cafe vừa muốn kết hợp cafe với các món quà, đồ dùng gia dụng cho gia đình, hay các công ty sản xuất nước uống cũng thường lấy sản phẩm công ty đi kèm trong hộp quà Tết

Các Gợi Ý Cho Quà Tết Doanh Nghiệp

Lịch Gỗ Tết

Lịch gỗ Tết là món quà có giá trị, cũng là một trong những món quà thường được tặng trong dịp cuối năm. Lịch gỗ Tết không chỉ dùng để xem ngày tháng, mà khi được treo ở những vị trí như văn phòng công ty, phòng khách,… cũng là một đồ vật trang trí rất đẹp mắt và sang trọng. Chính vì vậy, hiện nay không ích doanh nghiệp lựa chọn lịch gỗ làm quà Tết doanh nghiệp 2022, vừa làm quà tặng tri ân khách hàng mang ý nghĩa và cao cấp.


Quà tết phong thủy

Linh Vật Phong Thủy Của Năm

Việt Nam là một đất nước có nhiều truyền thống văn hóa lâu đời, kéo dài hàng nghìn năm, các vật phong thủy rất được coi trọng trong văn hóa người Việt Nam. Đặc biệt, vào những dịp đặc biệt nhiều người sử dụng những vật dụng phong thủy trở thành món quà độc đáo để gửi tặng những người trân quý, thể hiện lòng thành của người tặng.

Tượng Phong Thủy

Những bức tượng phong thủy với nhiều hình dáng, với nhiều hình dáng kích cỡ và màu sắc được xem là tâm điểm của sự chú ý, dù đặc bất cứ đâu. Chính vì thế, các doanh nghiệp hoàn toàn có thể lựa chọn tượng phong thủy làm quà tặng.

Tuy nhiên, nên lưu ý lựa chọn những loại tượng phong thủy sao cho phù hợp với ý nghĩa và người được tặng. Bởi vì, mỗi bức tượng phong thủy đều có ý nghĩa đặc biệt riêng của nó, và đôi khi chỉ phù hợp với một số nhóm đối tượng nhất định.

Một vài gợi ý cho bạn khi lựa chọn tượng làm quà tết doanh nghiệp: tượng tỳ hưu, cá chép hóa rồng, cóc thiềm thừ,….

Tranh phong thủy

Thời gian gần đây, lựa chọn những bức tranh phong thủy mạ vàng, hay sử dụng vật liệu đẹp khiến món quà trở nên sang trọng và đẳng cấp trở thành xu hướng. Tuy nhiên, giá thành của các loại tranh phong thủy mạ vàng thường khá cao và hơn nữa không phải đối tượng nào cũng phù hợp để nhận những món quà như này.
Tranh phong thủy
Vì vậy,, trước khi chọn tranh phù hợp bạn nên tìm hiểu xem người nhận là ai và có sở thích với món quà tặng như này không nhé. Một số mẫu tranh phong thủy mà bạn có thể cân nhắc làm quà tết doanh nghiệp: tranh rồng, tranh chữ thư pháp, tranh mã đáo thành công, tranh tùng hạc diên niên,…

Quà Tặng Tết Nông Sản Hoa Quả

Việt Nam là đất nước nằm trong khu vực nhiệt đới, cực kỳ phong phú, đa dạng các loại trái cây theo mùa khác nhau. Quà tặng Tết từ nông sản đã quá quen thuộc, nhưng luôn là lựa chọn thông minh và phổ biến nhất.

Các phần quà từ các loại trái cây, rau, củ tươi, vừa đa dạng và rất đẹp mắt, đôi khi còn giới thiệu được đặc sản quê mình. Ngoài các loại rau, củ, hoa quả tươi thì còn có các loại mứt hoặc hoa quả sấy khô, cũng là một trong những món ăn luôn xuất hiện vào dịp Tết.

Ngoài ra, các sản phẩm quà tặng Akinaco còn giới thiệu riêng từng nhóm quà tặng dành cho khách hàng, quà tặng Tết cho nhân viên, quà Tết cho đối tác,… Nếu bạn đang tìm kiếm quà tặng tri ân khách hàng cuối năm hay những hộp quà Tết doanh nghiệp thì hãy thử tìm hiểu sản phẩm hạt dinh dưỡng từ Akinaco nhé.

Hộp Quà Tết

Những món quà đều chứa đựng những ý nghĩa và thông điệp riêng. Những món quà Tết cao cấp là món quà thể hiện sự sang trọng và đẳng cấp, thể hiện sự tôn trọng của người tặng dành cho đối phương.

Ngày nay, các loại hộp quà Tết được thiết kế đẹp mắt, hiện đại và phong cách. Không chỉ đơn giản là những hộp quà hình vuông đơn giản, hộp quà Tết được thiết kế tỉ mỉ, trang trí sang trọng bắt mắt. Thể hiện tình cảm thêm trọn vẹn, mong chúc ngày Tết thêm phần an khang, thịnh vượng.

Nếu bạn đang băn khoăn, đắn đo lựa chọn địa chỉ mua sản phẩm hộp quà tặng Tết, bạn có thể xem qua các sản phẩm quà tặng của AkinacoTại đây, có rất nhiều loại quà tặng đa dạng, giá cả từ bình dân đến cao cấp. Bạn có thể lựa ngay cho mình những hộp quà tết đẹp dành tặng cho khách hàng và có cả những hộp quà Tết cao cấp cho doanh nghiệp.

Phiếu Quà Tặng 

Phiếu quà tặng cũng là món quà đơn giản nhưng thiết thực. Người nhận quà có thể lấy tấm phiếu và lựa chọn phần quà mà mình yêu thích, tùy theo loại phiếu quà mà người tặng gửi.

Vé Du Lịch


Thường ở một số gia đình, ngày lễ Tết thường đi du lịch và dành thời gian cho nhau. Những chiếc vé du lịch, đến những địa điểm thú vị, khiến người được nhận cảm thấy thích thú.

Địa Chỉ Mua Quà Tết Doanh Nghiệp Uy Tín

Là một trong những cửa hàng có tên tuổi tại Việt Nam, Akinaco đảm bảo về chất lượng quà tặng gửi đến khách hàng đều được chọn lựa kỹ càng. Các sản phẩm tại Akinaco đa số đều là các sản phẩm chất lượng và các loại rượu cao cấp.

Các sản phẩm đều được nhập khẩu từ các quốc gia tiên tiến, chế biến các sản phẩm hạt vô cùng khắt khe và an toàn, mọi thông tin vô cùng rõ ràng và chi tiết. Nếu có bất kỳ thắc mắc về vấn đề đặt mua, hoặc thông tin từ sản phẩm bạn hoàn toàn có thể liên lạc trực tiếp, để được tư vấn kỹ lưỡng hơn.

Thông tin liên liên hệ:

Địa chỉ:  Hồng Hà Eco City, Đường Ngọc Hồi, Tứ Hiệp, Thanh Trì, Hà Nội
Hotline: 0985.088.6690965.918.182
Email: trangnth@akinaco.vn
Website quà Tết:  https://akinaco.vn/

Những Điều Lưu Ý Khi Mua Quà Tết Doanh Nghiệp

Quà Tặng Phải Phù Hợp Với Từng Đối Tượng

Vào dịp cuối năm, Lễ Tết sắp đến các doanh nghiệp luôn trích ra một phần kinh phí để làm quà Tết tặng  đối tác, khách hàng thân thiết đối với doanh nghiệp, những món quà lòng thành cảm ơn những người đã cống hiến hết mình cho sự phát triển của công ty. Thế nên, nên lựa chọn những phần quà Tết phù hợp từng đối tác khách hàng, đồng thời với từng nhóm đối tác sẽ có những phần quà có giá trị tương ứng.

Cũng giống như các chính sách dành cho khách hàng VIP sẽ có những chính sách chăm sóc khác thì các đối tác của doanh nghiệp cũng có những chính sách chăm sóc khác nhau thì lựa chọn những quà Tết doanh nghiệp cũng khác nhau.

Món Quà Chứa Đựng Được Ý Nghĩa, Thông Điệp Của Doanh Nghiệp

Món quà gửi tặng cho khách hàng, đối tác hay nhân viên đều rất quan trọng và cần lựa chọn những phần quà chứa đựng nhiều ý nghĩa, thông điệp khác nhau. Thay cho những lời chúc may mắn trong công việc, tài lộc và thịnh vượng, công việc may mắn,… những ý nghĩa này giúp phần quà càng tăng thêm sự giá trị đến cho người nhận.

Tặng Quà Cho Đối Tác, Khách Hàng Đúng Thời Điểm

Quà Tết tặng khách hàng, đối tác là rất cần thiết nhưng nên xem xét, tế nhị trong việc thời gian nào tặng sẽ phù hợp nhất , vì không phải thời gian nào họ cũng sẵn sàng nhận quà.

Bạn nên đặt lịch hẹn trước, đúng lịch trình, và gửi quà vào những ngày giáp Tết, tặng với thái độ lịch sự, trân thành để người nhận cảm nhận được tình cảm từ người tặng gửi gắm vào món quà. Từ đó, bộc lộ được thiện chí, hòa đồng, vui vẻ, chuyên nghiệp sẵn sàng cho mối quan hệ gắn bó tiếp tục, lâu dài.

Hình Thức Và Nội Dung Của Món Quà Tết

Những món quà Tết tuy vấn đề cao về giá trị tinh thần, nhưng đối với các sản phẩm quà Tết cần đề cao cả phần giá trị vật chất cho sản phẩm. Với các nhóm đối tác công ty nên phân chia rõ ràng để chọn lựa ra những phần quà phù hợp nhất.

Tất nhiên, là đối với các phần quà gửi tặng cho đối tác khách hàng VIP sẽ luôn được chú trọng và nhỉnh hơn về giá trị của sản phẩm sao với nhóm khách hàng thông thường, sự đền đáp xứng đáng cho những đóng góp của họ.

Những món quà tặng nên được đi kèm theo logo hoặc sản phẩm của công ty để hỗ trợ cho sự mở rộng về quy mô tên tuổi của doanh nghiệp. Đây cũng là một cách hay cho việc gây ấn tượng cho món quà của công ty mình nhờ vào món quà. Khi khách hàng hứng thú hài lòng và muốn mua tiếp cũng dễ cho việc liên lạc hơn.


Những Câu Chúc Tết Hay Nhất Cho Doanh Nghiệp 2022:

Để tăng thêm giá trị tinh thần cho những món quà tết doanh nghiệp độc đáo, bạn nên viết kèm một cánh thiệp ý nghĩa, nhằm truyền tải rõ hơn lời thông điệp muốn gửi trao. Tùy theo người nhận là ai, các công ty có thể cân nhắc ngôn từ và câu chúc phù hợp.

Đây là cách tuyệt vời để thể hiện văn hóa doanh nghiệp và khiến người nhận khắc sâu dấu ấn thương hiệu của bạn.

Cùng tham khảo những câu chúc tết hay dành cho doanh nghiệp trong năm 2022, bạn sẽ không phải lo về ván đề thể hiện tâm ý như thế nào qua ngôn từ:

Câu chúc phù hợp khi tặng quà tết doanh nghiệp cho đối tác:

– Xuân Nhâm Dần, kính chúc Quý đối tác làm ăn phát đạt, tăng trưởng thịnh vượng, luôn nằm trong Top dẫn đầu những công ty có doanh thu cao nhất.

– Chúc Công ty vạn sự hanh thông, tăng trưởng thần tốc, phát triển thịnh vượng trong năm mới. Với những chiến lược đột phá và từng bước đi vững chắc, chúng tôi tin rằng Công ty bạn sẽ đạt được thành tựu lớn trên chặng đường chinh phục thị trường Quốc tế.

– Mã đáo thành công, khai xuân tấn lộc! Bằng món quà tết ý nghĩa này, chúng tôi kính chúc Quý doanh nghiệp ngày càng lớn mạnh và thành công rực rỡ hơn trong năm 2022.

– Xuân mới, chúc Công ty căng tràn năng lượng mới, có thêm động lực mới và gặt hái nhiều thành công mới!

– Kính chúc Doanh nghiệp một năm mới an khang, vượng phát. Chúng tôi chân thành cảm ơn sự đồng hành của Quý đối tác trong năm vừa qua và mong muốn sẽ nhận được sự hợp tác bền vững hơn trong năm Nhâm Dần…

Lời chúc hay khi tặng quà tết doanh nghiệp cho khách hàng:

Nhân dịp Xuân 2022, chúng tôi thân gửi đến Quý khách hàng món quà tết doanh nghiệp ý nghĩa này, thay cho lời chúc mừng năm mới hanh thông, thành công trong sự nghiệp và hạnh phúc sum vầy.

– Một mùa xuân mới lại tới, lời đầu tiên, công ty chúng tôi xin chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã luôn tin tưởng ủng hộ và đồng hành cùng doanh nghiệp trong suốt một năm qua. Món quà tết này là lời tri ân cảm tạ của chúng tôi đến bạn. Kính chúc Khách hàng một năm mới bình an, gia đạo thuận hòa, tấn tài tấn lộc.

– Chúng tôi biết rằng tặng phẩm sẽ không bao giờ là đủ để thay lời cảm ơn đến Quý khách. Dù vậy, món quà tết này vẫn là tấm chân tình của chúng tôi. Kính mong Quý khách đón nhận và có một năm mới phát tài, dồi dào sức khỏe.

– Được phục vụ Quý khách là niềm vinh dự của chúng tôi. Trong năm mới, Công ty sẽ cố gắng nỗ lực hơn nữa để mang đến những dịch vụ, sản phẩm chất lượng nhất, đáp ứng tối đa mọi mong muốn của Khách hàng. Chúc Quý khách năm mới như ý, bình an và hạnh phúc.

– Cung chúc tân niên mới! Đắc thời, đắc thắng, đắc nhân tâm!

– Chúc Quý khách Đa lộc, Đa tài, Đa phú quý! Mọi việc kinh doanh đều thuận lợi, danh lộ ngời ngời, vinh hoa thịnh vượng…

Quà tết doanh nghiệp tặng nhân viên và câu chúc ý nghĩa:

Thân gửi đến toàn thể CB-NV những món quà tặng tết doanh nghiệp ý nghĩa nhất thay cho lời chúc hạnh phúc, sức khỏe. Mong rằng năm mới đến, mọi người sẽ tiếp tục gắn bó với công ty và cống hiến hết mình vì những mục tiêu chung.

– Sự phát triển và các thành tựu công ty đạt được trong năm qua, là nhờ nỗ lực cống hiến của Quý anh chị em nhân viên. Xuân Nhâm Dần 2022, Ban lãnh đạo gửi lời chúc tết nồng thắm đến toàn thể người lao động. Bằng món quà ý nghĩa này, chúng tôi trân trọng cảm ơn và tri ân đóng góp của tất cả mọi người. Hãy tiếp tục sát cánh cùng công ty trong chặng đường sắp tới.

– Thân chúc toàn thể CB-NV công ty một năm mới rực rỡ thành công, hanh thông vạn sự, sức khỏe dồi dào, ấm no hạnh phúc.

– Happy New Year 2022! Chúc tập thể nhân viên, công nhân của chúng ta một ý chí kiên định, luôn theo đuổi mục tiêu sự nghiệp và đạt được những thăng tiến vượt bậc trong năm mới…

Quà Tết doanh nghiệp là một trong những điều được lưu tâm của nhiều công ty vào dịp cuối năm. Nhiều doanh nghiệp đau đầu không biết tính toán kinh phí, lựa chọn món quà như thế nào cho phù hợp. Qua bài viết tham khảo, Akinaco hy vọng bạn có thể lựa lựa chọn ra những sản phẩm quà Tết doanh nghiệp  ấn tượng và phù hợp nhất.