Cách chọn quà biếu bố mẹ dịp Tết 2019

Cách chọn quà biếu cho bố mẹ dịp tết 2019?

Đối với những người đã lập gia đình riêng thì Tết là dịp tri ân không thể bỏ qua. Tuy nhiên, thắc mắc được đặt ra là con cái buộc phải mua quà Tết để biếu bố mẹ hay biếu tiền mặt sẽ hợp lý hơn? Sắm quà biếu thì nên mua gì để vừa thiết thực vừa ý nghĩa trong thời gian ngày Tết cổ truyền? Hãy cùng Akina tìm hiểu về vấn đề này nhé!

Biếu tiền Tết ba mẹ

Mọi chúng ta lúc đã lập gia đình thì hầu hết đều sở hữu công ăn việc làm và có 1 mức nguồn thu gì đấy. Chính vì vậy mà bạn cũng nên biếu cha mẹ bên nội, bên ngoại một chút tiền gọi là công góp Tết. Dù người lớn tuổi có nhận hay không thì bạn cũng cần phải đưa, điều đó bộc lộ nghĩa vụ, sự quan tâm của bạn đối với bố mẹ.

Dĩ nhiên, khoản tiền biếu Tết sẽ được xem xét dựa vào nguồn thu của hai vợ chồng và bắt buộc, đừng quên cần sở hữu sự tương xứng giữa 2 bên nội ngoại. Nếu là biếu Tết nhà ngoại thì người chồng buộc phải đưa tiền và ngược lại bên nội phải để vợ đưa. Khiến cho như thế sẽ kết hợp cho tất cả phía 2 bên, cha mẹ hai bên nội ngoại cũng cảm thấy an tâm môi trường sống của các con hơn.

Nên mua gì làm quà tặng biếu Tết phụ huynh hai bên?

1. Những vật dụng có ích

Bạn cũng nên coi ngó hai bên gia đình, quan tâm xem các đồ đạc trong gia đình còn thiếu đồ vật gì không? Cần thay thế sửa chữa hay thay thế thiết bị gì không? Giả dụ nguồn thu của vợ chồng bạn kha khá ổn, chúng ta có thể Tặng phụ huynh bố mẹ chồng hay bố mẹ vợ cái lò vi sóng mới, cái tủ lạnh mới, bình nóng lạnh mới hoặc một chiếc tivi mới… các vật dụng này không chỉ có là món quà Tết thiết thực cho bố mẹ mà nó còn là có giá trị tinh thần rất lớn. Nó vừa biểu lộ lòng tri ân, vừa xác minh nghĩa vụ và trách nhiệm của bạn, lại biểu hiện sự chăm lo đặc biệt của bạn dành riêng cho gia đình.

2. Quà giá trị đặc biệt ý nghĩa

Giả dụ may mắn tài lộc khiến dâu trong các gia đình phú quý, quyền quý hoặc trong điều kiện dư dả về kinh tế tài chính, chúng ta cũng có thể mua quà Tết cho phụ huynh là nhiều chủng loại trang sức đẹp khác biệt, đắt tiền. Hoặc người có điều kiện thường thói quen đi Phượt trong mùa đầu xuân năm mới. Con cái có thể Tặng quà Tết cho phụ huynh là một chuyến Du Lịch trọn gói nội địa hoặc quốc tế, để ông bà sở hữu thời gian nghỉ ngơi thư giãn giải trí và thăm thú vùng đất mới.

3. Món quà mang tính tử vi phong thủy

Món quà phong thủy được khá nhiều người yêu thích vào dịp năm mới tết đến. Chúng ta cũng có thể tặng cho người thân của mình những bức tranh đá, tranh phong thủy sở hữu ý nghĩa một năm mới thật an lành, điềm may mắn. Bạn cũng có thể sắm các vật tử vi như cây may mắn tài lộc, Kỳ Hưu, quả cầu đá, đĩa đá,… có mức giá vài trăm nghìn đến vài chục triệu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0985.088.669