ABOUT AKINA

Akina – Siêu thị hàng Nhập khẩu Nhật Bản, Hàn Quốc, Châu Âu

Niềm Đam Mê

Xuất phát từ niềm đam mê dùng hàng chất lượng, chính hãng, tốt cho mình và gia đình. Bản thân cũng là người có kinh nghiệm mua hàng nên chúng tôi hiểu rõ tâm lý của khách hàng khi bỏ ra một số tiền lớn hơn nhiều so với hàng nội địa. Trên thị trường hiện nay có vô vàn các sản phẩm, mẫu mã và chất lượng. Để người tiêu dùng được sử dụng những sản phẩm tốt nhất phù hợp với giá cả đó là tâm huyết của AKINA.

Nhu Cầu thị trường

Không chỉ với mỗi chị em, hiện nay hầu hết tất cả mọi người từ trẻ đến lớn đều có nhu cầu cơ bản về sức khỏe và làm đẹp. Hiểu được mong muốn ấy, nếu trức khi nhập một mặt hàng nào về bán, chúng tôi đều cố gắng tìm hiểu, lựa chọn và dùng thử sản phẩm. Tất cả những sản phẩm AKINA đang bán đều được lựa chọn kĩ lưỡng, xem review trên các trang web để cũng cấp cho thị trường.

Nguồn gốc hàng hóa

Tất cả hàng hóa có mặt tại Akina đều được nhập khẩu chĩnh hãng, có nguồn gốc rõ ràng. Hầu hết các sản phẩm đều là thương hiệu nổi tiếng trên thế giới, được rất nhiều các tín đồ làm đẹp săn lùng của các nước Nhật, Hàn và các nước châu Âu…

Cam kết

Với mục tiêu là xương sống của kinh doanh : Chất lượng tạo niềm tin.

AKINA cam kết : nói không với hàng FAKE, hàng KHÔNG có xuất xứ rõ ràng.

Nếu khách hàng phát hiện, AKINA xin hoàn 50 lần giá trị hàng hóa.

Xin cảm ơn Quý khách hàng

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0985.088.669